Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN BÌNH CHI

Chúng tôi coi trọng Đạo ĐứcMôi trường vì nó giúp tạo ra một khả năng sáng tạo vô hạn!

Chúng tôi – TÂN BÌNH CHI – biết rằng, một lối sống chậm rãi, điềm tĩnh hơn sẽ mang lại cho ta những trải nghiệm sâu sắc và ánh nhìn lạc quan hơn về cuộc sống. Và trong đó, uống trà là một thói quen hữu ích cho sức khỏe và phù hợp để giúp chúng ta được lắng lại, được cảm nhận vạn vật.

Với suy nghĩ đó, mục tiêu trọng tâm và ưu tiên của chúng tôi hiện nay là đem đến những sản phẩm mới mẻ nhất và cũng là tốt nhất để hỗ trợ sức khỏe người tiêu dùng. Đem đến cho họ sự an tâm – một cuộc sống xanh ngát đầy ý vị.

GIỚI THIỆU TÂN BÌNH CHI

about-tanbinhchi.vn

  • TẦM NHÌN

Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng, kết hợp giữa công tác kinh doanh ngày càng lớn mạnh với thực hiện các nhiệm vụ an sinh xã hội.

  • SỨ MỆNH

Nhà phân phối thuốc chuyên nghiệp, có kênh phân phối vững mạnh, hiệu quả, được nhân viên y tế gửi gắm tin yêu, nhà thuốc quý mến, người bệnh hài lòng.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tin tưởng rằng thiện chí và uy tín chính là cốt lõi của họat động kinh doanh. Giữ vững phẩm chất Trung thực, Đoàn kết, Chuyên nghiệp và Đạo đức kinh doanh.

“JUST KEEP RUNNING!!!”

slogan-tanbinhchi.vn

Đây cũng chính là phương châm làm việc và hoạt động của TÂN BÌNH CHI! Với mong muốn thực hiện Sứ Mệnh Sức Khỏe Xanh, con người Tân Bình Chi luôn nỗ lực hết mình, đặt Khách Hàng và mục tiêu lên trên hết, là động lực và phát triển và kinh doanh của toàn doanh nghiệp!